• 0901 6666 24
 • Tiếng Việt
 • English
 • Tăng sức đề kháng mùa dịch với thói quen uống trà | Hoàng khang Organic

  Trà chứa rất nhiều hoạt chất cực kỳ có lợi cho sức khỏe, góp phần tăng cường sức đề kháng của cơ thể, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

  Dịch viêm phổi mới corona ngày càng lan rộng ở các nước, nhưng hiện vẫn chưa có thuốc đặc trị hay vắc-xin phòng bệnh. Chính vì vậy, việc nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thông qua việc ăn, uống, luyện tập thể thao sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất lúc này.

  black code tea for ladies

  Bên cạnh việc bổ sung các Vitamin trong chế độ dinh dưỡng, sử dụng một số loại thức uống quen thuộc hàng ngày như trà xanh, ô long, trà đen có tác dụng rất tốt đến sức khỏe phòng bệnh.

  VAI TRÒ CỦA TRÀ ĐỐI VỚI HỆ MIỄN DỊCH

  Hệ miễn dịch được thiết lập như một “tấm khiên” giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh. Hệ miễn dịch tạo ra các kháng thể nhằm ngăn chặn, tiêu diệt các mầm bệnh có hại. Cách phòng bệnh đơn giản, thực tế và hiệu quả chính là sử dụng các thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng.

  Với rất nhiều nhóm chất và vitamin, việc uống trà đều đặn (dù là trà xanh, Ô long, trà đen hay trà thảo mộc) không những giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ thống miễn dịch mà còn phòng chống được bệnh tật hiệu quả. Đặc biệt hợp chất EGCG – là yếu tố chống oxy hóa có trong sản phẩm giúp nâng cao miễn dịch, giảm mệt mỏi căng thằng.

  Trà Oolong trắngTrà Oolong – sản phẩm cực kỳ tốt để tăng sức đề kháng 

  Uống trà – thói quen đơn giản mà bạn có thể bổ sung ngay vào -thực đơn ăn uống hàng ngày, cũng chính là một trong những chiếc chìa khóa bảo vệ sức khỏe, nhất là tại thời điểm dịch bệnh hiện nay.

  Hãy tự thưởng cho bản thân mỗi tách trà mỗi ngày để vừa tăng sức đề khắng để chống lại dịch bệnh mà lại vừa thư giãn tuyệt đối nữa nhé!

  Nguồn: Sưu tầm

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Thêm bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Những trường bắt buộc được đánh dấu *